Ngày 4/6 vừa qua, sự kiện khai trương Showroom Hữu Nghị Nghệ An đã được tổ chức thành công tại Lô 13-14, khu Vinaconex 9, đại lộ 72 Vinh – Cửa Lò, TP Vinh, Nghệ An, với sự góp mặt của gần 200 khách mời là Ban lãnh đạo đại diện của tập đoàn Lixil Việt Nam trong đó có ngài Mr. Katsuaki Uchidate – Tổng Giám đốc Lixil Việt Nam, ban lãnh đạo công ty Hữu Nghị – Friendship, Ban lãnh đạo Hội Kiến trúc sư Nghệ An và Sở quy hoạch, và các đại lý khu vực tiêu biểu.

Showroom Hữu Nghị Nghệ An khai trương ngày 4/6/2022

Ban lãnh đạo Lixil đại diện tập đoàn Lixil, ban lãnh đạo công ty Hữu Nghị - Friendship, Ban lãnh đạo Hội Kiến trúc sư Nghệ An và Sở quy hoạch, và các đại lý khu vực tiêu biểu.

Ban lãnh đạo Lixil đại diện tập đoàn Lixil, ban lãnh đạo công ty Hữu Nghị – Friendship, Ban lãnh đạo Hội Kiến trúc sư Nghệ An và Sở quy hoạch, và các đại lý khu vực tiêu biểu.

Hòa chung không khí sôi nổi cùng không gian sang trọng đẳng cấp, sự kiện lần này đã đánh dấu bước phát triển vượt bậc của Showroom Nghệ An nói riêng và Friendship Hữu Nghị nói chung, mang đến khách hàng không gian trưng bày sang trọng, cùng trải nghiệm mua sắm thực tế, sản phẩm công nghệ tiên tiến chính hãng của các thương hiệu đình đám của Tập Đoàn Lixil. Với không gian rộng lớn, cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, Showroom Hữu Nghị Nghệ An sẽ mang đến khách hàng giải pháp toàn diện nhất cho công trình của mình “Một điểm đến – Đa lựa chọn” về:
– Thiết bị vệ sinh cao cấp Inax, Grohe, American Standard
– Cửa nhôm TOSTEM
– Phòng tắm kính thế hệ mới Fendi
– Gạch kiến trúc Inax
– Hệ thống giải pháp cung cấp nước Frika…

Showroom trưng bày sản phẩm “Tiêu chuẩn chính hãng” với các thương hiệu đình đám Thế giới

Khu trưng bày phòng tắm kính thế hệ mới Fendi

Khu trưng bày thiết bị

Khu trưng bày sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax

Khu vực trưng bày thiết bị vệ sinh cao cấp Grohe

Khách hàng trải nghiệm thực tế các sản phẩm đỉnh cao của thương hiệu toàn cầu

Showroom Hữu Nghị Nghệ An chắc chắn sẽ trở thành điểm đến đáng tin cậy bậc nhất dành cho mọi gia chủ, cũng như hội kiến trúc sư tại Nghệ An nói riêng và các tỉnh lân cận nói chung.
Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng tại sự kiện và đừng quên ghé thăm showroom sớm nhất để nhận những ưu đãi hấp dẫn.
Sự sáng tạo của chúng tôi dành riêng cho công trình nhà bạn.
HÃY ĐẾN & TRẢI NGHIỆM NGAY!